Xử Lý Nước Máy Gia Đình

Hiện nay, ở thành phố hay các khu vực nông thôn hệ thống nước máy cũng đều được sử dụng phổ biến, Nước máy hay còn gọi là nước cấp. Nguồn nước này đã được xử lý bởi nhà máy xử lý nước. Tuy nhiên nguồn nước này phải sử dụng một số hóa chất xử lý nước như Clo, Flo… mới đảm bảo được các yếu tố vệ sinh, nồng độ các kim loại nặng và vi khuẩn có hại trong nước đạt tiêu chuẩn nước sạch.

Đồng thời do quá trình vận chuyển nước máy trong các đường ống ngầm không thể tránh khỏi các yếu tố làm ảnh hưởng đến nguồn nước như vỡ hoặc rò rỉ đường ống gây ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước. Vì vậy để mang lại nguồn nước sạch đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt rất cần hệ thống xử lý nước máy gia đình.

Lưu ý: Hệ thống xử lý nước máy gia đình sẽ được Green Houses tư vấn lựa chọn dựa trên tình trạng của mẫu nước khảo sát thực tế, nhu cầu sử dụng của khách hàng và điều kiện tài chính.

Các vật liệu xử lý nước máy

– Than hoạt tính Ion có khả năng hấp phụ các kim loại nặng, khử mùi tanh trong nước, xử lý mùi hôi thối, chất mầu, mùi và hữu cơ hòa tan trong nước..

– Cát Dioxit Mangan: Là dioxit Mangan có dạng thù hình (gamma), có tác dụng xúc tác mạnh cho phản ứng oxy hóa Mn2+ thành Mn4+. Sử dụng cho xử lý Mangan và các kim loại nặng

– Cát lọc thạch anh: Có tác dụng cơ học, loại bỏ cặn bẩn, huyền phù, cặn lơ lửng

– Hạt xúc tác aluwat: Có tác dụng khử sắt, nâng độ pH của nước, vận hành đơn giản, dễ dàng thay thế vật liệu. Không gây độc hại trong nước, cải thiện độ trong của nước. Thành phần hóa học cơ bản: CaCO3, CaO, Fe2O3, và các phụ gia.

– Sỏi đỡ

 

Xử lý nước máy gia đình

Greenhouse xử lý nước máy gia đình bằng bộ lọc tổng biệt thự 3 cấp

Hệ thống Xử lý nước máy gia đình

Hệ thống lọc tổng hóa chất, làm mềm và kim loại nặng, trầm tích phù sa (tạp chất cặn bẩn) hợp chất hữu cơ và vô cơ lơ lửng trong nước, loại bỏ Clo, Flo, hóa chất, loại bỏ màu và mùi vị tanh hôi có trong nước.

Bao gồm:

– 1 máy bơm tạo áp lực để lọc nước

– Bộ thiết bị lọc nước máy 1 cấp chuyên xử lý hóa chất, hoặc Bộ thiết bị lọc nước máy 1 cấp làm mềm

Hệ thống lọc tổng giúp lọc hóa chất và kim loại nặng, trầm tích phù xa (tạp chất cặn bẩn). Loại bỏ các hợp chất hữu cơ và vô cơ lơ lửng trong nước. loại bỏ Clo, Flo và mùi vị tanh hôi trong nước. Khử sắt và mangan, asen, TOC và Amoni…

– 1 Bộ lọc thô đầu nguồn

– Van Auto, đường ống

6 cam kết vàng chỉ có tại GreenHouses Việt Nam

1. GreenHouses là đơn vị chuyên về hệ thống lọc nước, xử lý nước, với kinh nghiệm chuyên môn gần 10 năm tư vấn giải pháp, xử lý tất cả mọi nguồn nước tối ưu nhất.

2. Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm. Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần.

3. Cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất. Sử dụng đúng số lượng, quy chuẩn.

4. GreenHouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.

    - Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi

    - Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.

5. Dịch vụ luôn tốt nhất: Là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà và kiểm tra nước tại Văn phòng công ty.

6. Cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.

Yêu cầu tư vấn & Nhận báo giá