Thiết bị lọc nước máy 1 cấp lọc hóa chất

Thiết bị lọc nước máy 1 cấp lọc hóa chất sử dụng phương pháp lọc áp lực. Nó được sử dụng cột lọc áp lực Composite làm bằng sợi thủy tinh và cao su non, có độ bền lên đến 20 năm. Nước máy hay còn gọi là nước cấp. Nguồn nước này đã được xử lý bởi nhà máy xử lý nước.

Tuy nhiên nguồn nước này mới đảm bảo được các yếu tố vệ sinh, nồng độ các kim loại nặng và vi khuẩn có hại trong nước đạt tiêu chuẩn nước sạch. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe gia đình rất cần hệ thống lọc nước máy để loại bỏ các hóa chất xử lý nước sạch như: Clo, Flo…

 


 

Thiết bị lọc nước máy 1 cấp lọc hóa chất

Bao gồm:

– 1 máy bơm tạo áp lực để lọc nước

– Bộ thiết bị lọc nước máy 1 cấp chuyên xử lý hóa chất

Hệ thống lọc tổng giúp lọc hóa chất và kim loại nặng, trầm tích phù xa (tạp chất cặn bẩn). Loại bỏ các hợp chất hữu cơ và vô cơ lơ lửng trong nước. loại bỏ Clo, Flo và mùi vị tanh hôi trong nước. Khử sắt và mangan, asen, TOC và Amoni…

– 1 Bộ lọc thô đầu nguồn

– Van Auto, đường ống

Hệ thống lọc tổng hóa chất và kim loại nặng, trầm tích phù sa (tạp chất cặn bẩn) hợp chất hữu cơ và vô cơ lơ lửng trong nước, loại bỏ Clo, Flo, hóa chất, loại bỏ màu và mùi vị tanh hôi có trong nước.

Lưu ý: Thiết bị lọc nước máy 1 cấp sẽ được Green Houses tư vấn lựa chọn dựa trên mức độ sạch của mẫu nước khảo sát thực tế, nhu cầu sử dụng của khách hàng và điều kiện tài chính.

Các vật liệu xử lý nước máy

– Than hoạt tính Ion có khả năng hấp phụ các kim loại nặng, khử mùi tanh trong nước, xử lý mùi hôi thối, chất mầu, mùi và hữu cơ hòa tan trong nước..

– Cát Dioxit Mangan: Là dioxit Mangan có dạng thù hình (gamma), có tác dụng xúc tác mạnh cho phản ứng oxy hóa Mn2+ thành Mn4+. Sử dụng cho xử lý Mangan và các kim loại nặng

– Cát lọc thạch anh: Có tác dụng cơ học, loại bỏ cặn bẩn, huyền phù, cặn lơ lửng

– Hạt xúc tác aluwat: Có tác dụng khử sắt, nâng độ pH của nước, vận hành đơn giản, dễ dàng thay thế vật liệu. Không gây độc hại trong nước, cải thiện độ trong của nước. Thành phần hóa học cơ bản: CaCO3, CaO, Fe2O3, và các phụ gia.

– Sỏi đỡ