Bộ lọc nước giếng khoan 1 cấp lọc hóa chất

Bộ lọc nước giếng khoan 1 cấp lọc hóa chất sử dụng phương pháp lọc áp lực. Nó được sử dụng cột lọc áp lực Composite làm bằng sợi thủy tinh và cao su non, có độ bền lên đến 20 năm. Nước giếng khoan là nguồn nước ngầm, chứa nhiều tạp chất cả có lợi và có hại với con người. Do vậy cần loại bỏ tạp chất có hại trước khi đưa vào sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất. Cần xử lý thô nguồn nước giếng khoan.

Nước giếng khoan hay nước ngầm khai thác từ dưới lòng đất thường có chứa nhiều kim loại nặng hòa tan trong nước. Hay gặp nhất là nước nhiễm sắt và mangan. Tuy nhiên ở những vùng sản xuất có sử dụng nhiều hóa chất (Ví dụ như các khu dệt nhuộm, gần các doanh nghiệp sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật…) thì nồng độ hóa chất trong nước cũng tương đối cao. Các hóa chất này hòa tan vào nước nên rất khó phát hiện. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều gia đình mắc những bệnh do nguồn nước nhiễm hóa chất mà không hay biết.

Bộ lọc nước giếng khoan 1 cấp lọc hóa chất

Bao gồm:

– 1 máy bơm tạo áp lực để lọc nước

– Hệ thống lọc nước giếng khoan 1 cấp chuyên xử lý hóa chất

Hệ thống lọc tổng giúp lọc hóa chất và kim loại nặng, trầm tích phù xa (tạp chất cặn bẩn). Loại bỏ các hợp chất hữu cơ và vô cơ lơ lửng trong nước. loại bỏ Clo và mùi vị tanh hôi trong nước. Khử sắt và mangan, asen, TOC và Amoni…

– 1 Bộ lọc thô đầu nguồn

– Van Auto, đường ống

Hệ thống lọc tổng hó chất và kim loại nặng, trầm tích phù sa (tạp chất cặn bẩn) hợp chất hữu cơ và vô cơ lơ lửng trong nước, loại bỏ Clo, Flo, hóa chất, loại bỏ màu và mùi vị tanh hôi có trong nước.
 

Bộ lọc nước giếng khoan 1 cấp lọc hóa chất
 

Lưu ý: Hệ thống lọc nước giếng khoan sẽ được Green Houses tư vấn lựa chọn dựa trên mức độ sạch của mẫu nước khảo sát thực tế, nhu cầu sử dụng của khách hàng và điều kiện tài chính.

Vật liệu xử lý nước giếng khoan

– Than hoạt tính Ion có khả năng hấp phụ các kim loại nặng, khử mùi tanh trong nước, xử lý mùi hôi thối, chất mầu, mùi và hữu cơ hòa tan trong nước..

– Cát Dioxit Mangan: Là dioxit Mangan có dạng thù hình (gamma), có tác dụng xúc tác mạnh cho phản ứng oxy hóa Mn2+ thành Mn4+. Sử dụng cho xử lý Mangan và các kim loại nặng

– Cát lọc thạch anh: Có tác dụng cơ học, loại bỏ cặn bẩn, huyền phù, cặn lơ lửng

– Hạt xúc tác aluwat: Có tác dụng khử sắt, nâng độ pH của nước, vận hành đơn giản, dễ dàng thay thế vật liệu. Không gây độc hại trong nước, cải thiện độ trong của nước. Thành phần hóa học cơ bản: CaCO3, CaO, Fe2O3, và các phụ gia.

– Sỏi đỡ