Bộ lọc tổng biệt thự nhập khẩu Pentair Pelican PCS-IRON

Hotline tư vấn +84936883868

Bộ lọc tổng biệt thự nhập khẩu Pentair Pelican PCS-IRON

389,000,000 đ380,000,000 đ

Đặt hàng

Bộ lọc tổng biệt thự Pentair Pelican PCS-IRON là sự kết hợp của nhiều cấp độ lọc khác nhau để loại bỏ các tạp chất cặn bẩn, lọc hóa chất và các chất gây ô nhiễm, các kim loại nặng sắt - mangan - asen và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Hệ thống UV của chúng tôi tiêu diệt 99,9% vi sinh vật để bảo vệ chống lại cảnh báo nước sôi mà không ảnh hưởng đến hương vị hoặc mùi của nước. Pentair Pelican được cấu tạo từ nhiều thiết bị lọc khác nhau, mỗi thiết bị lọc lại đảm nhiệm một chức năng riêng biệt cho từng loại chất ô nhiễm khác nhau trong nguồn nước của từng khu vực.
 

Quy trình vận hành hệ thống gồm 5 giai đoạn

Giai đoạn 1 – Pelican cặn Lọc.
Tất cả bộ lọc Pelican Carbon Dòng cao cấp đều đi kèm với một hệ thống tiền lọc 5 micron. Nó giúp bảo vệ hệ thống lọc mới của bạn và các thiết bị nhà bạn khỏi các tác hại của cặn bẩn (đất & mảnh vỡ) xây dựng.
Các trầm tích trong thành phố hoặc nước giếng có thể làm tắc nghẽn vòi nước, thiết bị thiệt hại và thậm chí thay đổi mùi vị của nước uống. Hệ thống tiền lọc lọc xuống nhỏ hơn đường kính của một sợi tóc của con người hoặc 5 micron 20 lần.
 
Giai đoạn 2 – Pelican Clo System – Hiệu suất vượt ra ngoài cuộc cạnh tranh!
Cài đặt trực tiếp trong dòng nước, vòi phun hoạt động mà không có điện. Nó sử dụng áp lực nước làm nguồn năng lượng.Nguồn nước được tập trung trực tiếp từ bể dung dịch hóa chất. Lưu lượng nước đầu ra sẽ tỷ lệ thuận với lưu lượng của nước đầu vào các vòi phun, bất kể các biến thể trong dòng chảy hoặc áp lực.
 
 
Giai đoạn 3 – Khử Sắt
Hệ thống khử sắt với vật liệu truyền thống của bộ lọc và sỏi, cát thạch anh. Hệ thống sử dụng cơ chế thẩm thấu ngược. Đây là phiên bản cải tiến của greensand nâng cấp giúp xử lý sắt và mangan hiệu quả hơn.Các bộ lọc greensand-Plus cung cấp một tuyệt vời dài hạn, tương đối giải pháp bảo trì thấp. GreensandPlus đã nhận được chứng nhận bởi WQA phù hợp với NSF / ANSI 61.
 
Giai đoạn 4 – Bộ lọc Carbon
Hệ thống lọc carbon cao cấp được thiết kế và phát triển để giảm đáng kể chlorine, chloramines, trầm tích. Hoặc các hạt vật chất, thị hiếu, và mùi hôi có thể có mặt trong nước của bạn.Giai đoạn này, dung lượng cao, hầu như bảo trì miễn phí. Hệ thống được dễ dàng cài đặt trong bất kỳ gia đình nào. Nó được đánh giá tốt nhất trên bất kỳ hệ thống lọc nước nhà cả ở Mỹ !
 
Giai đoạn 5 – Làm mềm nước
Hệ thống NaturSoft ngăn chặn các khoáng chất có độ cứng trong nước của bạn từ hình thành quy mô nước cứng trong hệ thống ống nước của bạn, ngăn chặn sự tắc nghẽn của đầu vòi hoa sen, vòi nước và mất áp lực nước. Hệ thống Pelican NaturSoft cũng tích cực loại bỏ bất kỳ cặn nước cứng hiện có trong đường ống và máy nước nóng.

Ưu điểm hệ thống lọc tổng biệt thự Pelican

Lắp hệ thống khử trùng tia cực tím UV Pelican và bạn không còn phải lo lắng về các sinh vật gây bệnh không may lẫn vào trong nguồn nước. Hệ thống tia cực tím diệt 99,9% vi khuẩn, vi rút và các mầm bệnh khác bằng cách ngăn chặn chúng sinh sản.
Lưu lượng đỉnh 2m3/gờ đến 8m3/giờ Lý tưởng cho hầu hết các gia đình
Không ảnh hưởng đến hương vị, màu sắc và mùi của nước
Có khả năng tiêu diệt 99,9% vi sinh vật gây hại bao gồm: E. coli, Cryptosporidium và Giardia
Dễ bảo trì
Quy trình khử trùng an toàn hơn mà không sử dụng hóa chất độc hại
Không khử trùng sản phẩm phụ
Phản ứng nhanh
Hiệu quả chống lại một phạm vi rộng hơn các sinh vật so với clo
Bảo hành tốt nhất trên thị trường
Tự tin trong vận hành hệ thống phù hợp:
Đèn báo hiển thị trạng thái của các thành phần hệ thống. Đèn cảnh báo xuất hiện khi cần bảo trì hệ thống.
Nắp an toàn và phích cắm đèn đặc biệt:
Nắp an toàn ngăn trẻ em tiếp cận với đèn hoặc các bộ phận điện. Đầu cắm đèn đặc biệt đảm bảo rằng không ai có thể cấp nguồn cho đèn UV nếu không ở trong buồng UV.
Các sản phẩm của Pentair Pelican đã có hơn 50 năm phục vụ các khách hàng trên khắp nước Mỹ và hàng chục Quốc gia khác trên toàn cầu. Sở hữu những phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, các nhà xưởng sản xuất và lắp ráp với dây truyền máy móc hiện đại và quy mô. Quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, tạo ra dòng sản phẩm lọc nước danh tiếng hàng đầu nước Mỹ và Thế giới. Liên tục được lọt vào TOP các sản phẩm lọc nước chất lượng tốt do người tiêu dùng Mỹ bình chọn.


Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ 
CÔNG TY CỔ PHẦN GREENHOUSES VIỆT NAM
Miền Bắc: Số 8, Châu Văn Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội
Miền Nam: Số 148/50 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp,HCM
Kho hàng:  Số 3A13 Tỉnh Lộ 10, Phạm Văn Hai, Quận Bình Chánh, HCM
SĐT:  0936 883 868.   Email:  incomviet@gmail.com
 
 
Sản phẩm liên quan