Bộ lọc tổng biệt thự nhập Mỹ công suất 2m3/h

Hotline tư vấn +84936883868

Bộ lọc tổng biệt thự nhập Mỹ công suất 2m3/h

Đặt hàng

- Công suất lọc: 2m3/h
- Số cấp lọc: 3 cấp, khép kín
- Công nghệ CIP – tự động làm sạch vật liệu, tái tạo hạt lọc tự động
- Xuất sứ: Made In USA
- Hạt lọc Clack nhập Mỹ 100% đầy đủ CO,CQ
Hệ lọc tổng cho biệt thự công suất 2m3/h nhập Mỹ đầy đủ CO, CQ sẽ giải quyết được những vấn đề về độ cứng, về kim loại nặng, tạp chất thô trong nước và mang lại những lợi ích sau cho người sử dụng. Ngay cả khi nguồn nước đến từ một nhà máy xử lý nước, nó vẫn có thể chứa các chất gây ô nhiễm như chì, các hóa chất như clorua và clo. Trên thực tế, hầu hết nước máy và nước giếng đều chứa một số mức độ ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
 
Việc lắp đặt hệ lọc tổng cho biệt thự chính là giải pháp hữu hiệu đảm bảo rằng bạn đang sinh hoạt và sử dụng nước sạch, đồng nghĩa nguồn nước nhà bạn sẽ an toàn hơn, bảo vệ sức khỏe. Ngay cả các khoáng chất vô hại trong nước của bạn, chưa kể đến các hóa chất độc hại, có thể tích tụ theo thời gian và tàn phá hệ thống đường ống nước. Các thiết bị mà hệ thống ống nước bạn sử dụng cũng có thể bị ảnh hưởng tiêu cực bởi nước cứng hoặc nước bị ô nhiễm.
Sản phẩm hệ lọc tổng cho biệt thự là giải pháp đảm bảo nước lọc chảy qua đường ống có thể giúp hệ thống ống nước của bạn tồn tại lâu hơn, giảm chi phí có thể phát sinh từ việc sửa chữa hệ thống ống nước và thiết bị.

 
Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ 
CÔNG TY CỔ PHẦN GREENHOUSES VIỆT NAM
Miền Bắc: Số 8, Châu Văn Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội
Miền Nam: Số 148/50 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp,HCM
Kho hàng:  Số 3A13 Tỉnh Lộ 10, Phạm Văn Hai, Quận Bình Chánh, HCM
SĐT:  0936 883 868.   Email:  incomviet@gmail.com
Sản phẩm liên quan