LẮP ĐẶT BỘ LỌC NƯỚC SINH HOẠT TẠI CHUNG CƯ RESIDENCE, TÂY HỒ

  • - Chủ đầu tư: Anh Cường
  • - Công suất: 2,5 - 3,2 m3/h
  • - Địa chỉ: Chung cư Residence, Tây Hồ, Hà Nội
  • - Giải pháp công nghệ: Bộ lọc nước sinh hoạt cao cấp bằng inox

 


Bộ lọc nước sinh hoạt cao cấp bằng inox

 

Greenhouses hôm nay lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt cao cấp tại chung cư Residence, Tây Hồ. Nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn, hệ thống lọc tổng 3 cột lọc sẽ xử lý triệt để các kim loại nặng như sắt, mangan… Đồng thời hệ thống giúp xử lý các hóa chất như tồn dư Clo, Flo. Có như vậy mới đảm bảo nhu cầu sử dụng để sinh hoạt và ăn uống của gia đình.

Bộ lọc nước sinh hoạt gia đình cao cấp 

Bộ lọc nước sinh hoạt cao cấp của GreenHouses bằng inox 304 với công suất từ 2,5 – 3,2 m3/h.
 

Lắp đặt bộ lọc nước sinh hoạt cao cấp tại chung cư Residence, Tây Hồ

Hệ thống sử dụng vật liệu lọc cao cấp nhập khẩu, vỏ inox giúp nó có độ bền cao, có thể lên đến 20 năm. Hệ thống xử lý các tạp chất, cặn bẩn, các chất hữu cơ, các kim loại nặng như sắt, mangan, asen. Xử lý nguồn nước nhiễm hóa chất có màu, mùi lạ và làm mềm nước.

Hệ thống lọc nước sử dụng Auto van tự động sục xả, hoàn nguyên vật liệu. Khi cần sục xả, hoàn nguyên vật liệu thì hệ thống sẽ tự động thao tác dựa trên các lập trình được kỹ thuật viên cài đặt sẵn. Điều này giúp tăng độ bền của hệ thống lọc. Đồng thời kéo dài tuổi thọ và tác dụng của vật liệu lọc nước.

Với bộ lọc nước sinh hoạt gia đình cao cấp bằng inox công suất 2,5m3/h này, hệ thống sẽ cung cấp đủ nguồn nước sinh hoạt cho từ 6-8 người trong gia đình. Nguồn nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp cải thiện sức khỏe, bảo vệ thiết bị trong gia đình.

Nước sau hệ thống lọc dùng để sử dụng cho mọi nhu cầu như tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh, nấu nướng… bảo vệ các thiết bị vệ sinh, nhà tắm, chậu, vòi, máy giặt, máy rửa bát, bình tắm nóng lạnh… và nhiều lợi ích khác.