THI CÔNG HỆ THỐNG LỌC TỔNG BIỆT THỰ NHẬP KHẨU TẠI NINH BÌNH

  • - Chủ đầu tư: Ông bà Dân
  • - Công suất: 3m3/h
  • - Giải pháp công nghệ: Bộ lọc tổng biệt thự nhập khẩu Pelican PSE 2000
  • - Địa chỉ: Gia Viễn, Ninh BìnhBộ lọc tổng biệt thự nhập khẩu Pelican PSE 2000

 

Ninh Bình vốn nổi tiếng với vô sô biệt thự cao cấp trị giá hàng trăm, hàng ngàn tỷ đồng. Một trong những Biệt thự khủng như vậy chính là Biệt Thự Hoàng Dân ở Gia Viễn, Ninh Bình. Với khuôn viên rộng gần 2000 m2, đây là công trình bề thế bậc nhất Đất Gia Viễn, giá trị ước tính lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Biệt thự Hoàng Dân được thi công và xây dựng trong vòng 3 năm, được xây dựng theo lối kiến trúc lâu đài châu âu. Nhìn tổng thể công trình vô cùng nguy nga, tráng lệ.  Phía trước công trình có hồ nước và tổng cộng là có 3 lối vào công trình. Chính vì đặt trên một khuôn viên đất rộng, nằm riêng biệt và xung quanh có hệ thống cảnh quan sân vườn, hồ nước đã tạo nên một nét đặc trưng của công trình.

Ấn tượng nhất của công trình chính là hệ thống mái vòm tròn to lớn. Kết hợp giữa 1 mái vòm tròn to và hệ thống 2 mái dốc tạo nên được nét đặc trưng của dòng kiến trúc cổ điển cũng như tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Gia đình gia chủ theo đạo thiên chúa nên các hệ thống trang trí, chi tiết trong mái vòm đều mang sắc thái, nét vẽ cổ điển Châu Âu thời kì phục hưng. Ngoài ra không thể kể đến hệ thống tiền sảnh của gia đình được thiết kế một cách cân đối, hài hòa với tỉ lệ công trình. Các hệ thống hoa văn, chi tiết, phào chỉ ngoài công trình được thiết kế không quá cầu kì nhưng tinh xảo.


 


Hệ thống lọc tổng biệt thự cao cấp nhập khẩu của Mỹ

Được sự tin tưởng của khách hàng, Công ty GreenHouses đã tiến hành khảo sát và lắp đặt 2 hệ thống lọc tổng biệt thự cao cấp nhập khẩu của Mỹ. Đó là hệ thống lọc nước cao cấp Pelican PSE 2000 công suất 3m3/h. Bộ lọc nước này đạt tiêu chuẩn kiểm định của Mỹ.
 THI CÔNG HỆ THỐNG LỌC TỔNG BIỆT THỰ NHẬP KHẨU TẠI NINH BÌNH

Ưu điểm của hệ thống lọc nước nhập khẩu Pelican PSE 2000

1. Không nước thải, không sử dụng điện, giữ chất khoáng cho cơ thể

2. Loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, các kim loại nặng như: Chì, Sắt, Mangan, Thủy ngân, Asen…

3. Loại bỏ cặn chứa Canxi, Magie nguyên nhân chính gây bệnh sỏi thận và các bệnh khô da, móng, tóc..

4. Loại bot hoàn toàn mùi Clo, và các hợp chất hữu cơ chứa Clo gây bệnh ung thư

5. Than hoạt tính phủ bạc diệt sạch vi khuẩn và các u nang

6. Nước có chứa khoáng chất giúp tạo hương vị tuyệt vời khi nấu ăn, pha trà hay cà phê

7. Nhập khẩu nguyên chiếc – Sản xuất tại mỹ