Máy lọc nước Geyser Ultra Bio 421 nhập khẩu từ Nga

Hotline tư vấn 0936 883 868

Máy lọc nước Geyser Ultra Bio 421 nhập khẩu từ Nga

Nano
Lọc nước ăn uống
Lọc sạch đạt TC nước uống
Nước máy
3 (3 chính)
Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao
7000 lít nước (Tối đa)
180l/ giờ (Tối đa)
6.5 kg
380x310x140 (R*C*S)
Treo tường hoặc để dưới chậu rửa
LB Nga

Máy lọc nước Geyser Ultra Bio 421 là dòng máy công nghệ cao với 9 cấp lọc được tích hợp trong 3 lõi lọc cao cấp. Đây là máy lọc nước Nga nhập khẩu nguyên chiếc. Cũng giống như những dòng máy Nano khác máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 421 có khả năng tiêu diệt một cách triệt để các loại vi khuẩn, vi sinh để giúp nước sau khi lọc có thể uống ngay mà không cần đun nấu.

Máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 421 nhập khẩu từ Nga

Điểm khác biệt của máy lọc nước Nano Geyser Bio 421 so với những dòng máy khác là được tích hợp thêm lõi Disruptor. Lõi Disruptor được xem là một trong những lõi lọc tạo nên bước đột phá lớn về công nghệ lọc nước.

Lõi Disruptor được tài trợ nghiên cứu bởi NASA ( Cục quản trị hàng không và không gian Hoa Kỳ) mục đích sử dụng trong việc thám hiểm vũ trụ. Lõi Disruptor được cấp bằng phát minh sáng chế ở Mỹ, Châu Âu, Nga, Trung Quốc, Ấn độ và các nước khác trên thế giới.

Nếu lõi lọc nước Aragon được xem là một sự đột phá về công nghệ lọc nước của Nga thì lõi Disruptor lại được xem là một phát minh vĩ đại của công nghệ Mỹ.

Khi 2 công nghệ tiên tiến của 2 quốc gia hàng đầu thế giới được tích hợp trong cùng một máy lọc nước thì sẽ đem lại hiệu quả như thế nào. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về điều đó qua đặc điểm và tính năng của máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 421.


Đặc điểm và tính năng của máy lọc nước Nano Geyser Bio 421

♦ Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga. Là sản phẩm được chế tác từ nhựa sinh học siêu bền và an toàn. Linh kiện không bị lỗi như các thiết bị lọc nước khác.

♦ Máy lọc nước Bio 421 không sử dùng điện và không có nước thải sau quá trình lọc. Vì máy áp dụng công nghệ Nano tiên tiến nhất của Geyser.

♦ Nước đầu ra hoàn toàn có thể uống trực tiếp không cần đun sôi trở lại vì nước sau khi qua máy đã loại bỏ triệt để các loại vi sinh, vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người.

♦ Nước sau lọc vẫn giữ lại được khoáng chất tự nhiên do đó nước có vị ngon hơn. Đồng thời công nghệ lọc Bio không thêm hóa chất, chất phụ gia nên rất tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

♦ Khả năng làm mềm nước, hữu ích với nguồn nước tại Việt Nam đặc biệt là nước máy.

♦ Bio 421 là máy lọc nước geyser được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng theo Stylish của Châu Âu nên rất dễ thao tác trong việc lắp đặt và sử dụng.

♦ Lõi Aragon chuyển đổi cấu trúc canxi trong nước sang dạng cơ thể dễ hấp thụ hơn (dạng thông thường là Calcit – khó hấp thụ và gây đóng cặn trong các bộ phận cơ thể).

♦ Máy được tích hợp thêm lõi Disruptor – sản phẩm tạo nên bước đột phá về công nghệ lọc nước của Mỹ được tài trợ nghiên cứu bởi tổ chức NASA.

♦ Máy được sản xuất bởi dây chuyền khép kín, ren/ron chuẩn không rò rỉ, vi khuẩn không thể xâm nhập.

Cấu tạo của máy lọc nước Nano Geyser Bio 421


Cấp độ 1: Lõi lọc PP loại bỏ tạp chất

– Lõi PP dạng sợi bông ép cao cấp có kích thước khe hở 5micron

– Dùng để lọc, loại bỏ trực tiếp các tạp chất kích thước lớn hơn 5 micron như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng….

Cấp độ 2: Lõi lọc Aragon Bio

Lõi Aragon Bio ra đời là một bước tiến đột phá về công nghệ xử lý nước trên thế giới. Lõi Aragon được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến với công nghệ sản xuất không sử dụng hóa chất nên rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Với kích thước lọc siêu nhỏ lõi Aragon có thể lọc một cách triệt để các loại vi sinh, vi khuẩn có trong nước. Với cơ chế 4 trong 1 lõi Aragon được xem là trái tim của máy lọc nước Nano Geyser LB Nga.

1 – Lọc cơ học bằng khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ (µm) loại bỏ các tạp chất còn lại trong nước.

2 – Hấp thụ với khả năng hấp thụ tốt hơn các lõi aragon và nano silver thông thường loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat….

3 – Trao đổi ion giúp làm mềm nước chuyển hóa Ca2+, Mg2+ sang dạng khác giúp cơ thể hấp thụ canxi dễ dàng hơn.

4 – Vật liệu Nano phủ Ag loại bỏ vi khuẩn gấp 3 lần máy lọc nước thông thường.

 Cấp độ 3: Lõi lọc Disruptor

1 – Được làm từ sợi C cao cấp có bề mặt hấp thụ và nguồn tài nguyên mở rộng so với các lõi lọc than khác, tăng cường khả năng

hấp thụ màu mùi, vị nước lạ, mùi hôi, loại bỏ clo, các chất hữu cơ, chất khử trùng

2 – Tích hợp Ag, là chốt lọc cuối cùng, diệt khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập lại của vi khuẩn, vi rút ngay đầu nước ra giúp nước uống ngay

Sơ đồ hoạt động và hình ảnh thực tế của máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 421

 
Sản phẩm liên quan