Máy lọc nước Nano Geyser 3IVHLUX nhập khẩu từ Nga

Hotline tư vấn 0936 883 868

Máy lọc nước Nano Geyser 3IVHLUX nhập khẩu từ Nga

Nano
Lọc nước ăn uống
Lọc sạch đạt TC nước uống
Nước máy
3 (3 chính)
Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao
7000 lít nước (Tối đa)
180l/ giờ (Tối đa)
6.5 kg
310x390x140 (R*C*S)
Treo tường hoặc để dưới chậu rửa
LB Nga

3IVHLUX là dòng máy lọc nước nano geyser nhập khẩu 100% từ Liên Bang Nga được áp dụng công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay. Máy có thiết kế nhỏ gọn 3 lõi lọc nhưng được tích hợp 6 cấp lọc bên trong với 2 tầng diệt khuẩn bằng bạc nano nên vi khuẩn được loại bỏ hoàn toàn.

Máy lọc nước Nano Geyser 3IVHLUX nhập khẩu từ Nga

Ngoài ra máy lọc nước Nano Geyser 3IVHLUX không sử dụng điện, không có nước thải nên hoàn tiền tiết kiệm và an toàn. Máy hoạt động dựa trên áp lực nước có sẵn, chuyên sử dụng cho nước máy. Máy lọc nước Nano  loại bỏ tất cả những gì có hại cho cơ thể có trong nước như: Asen, bụi bẩn, Clo, chất phóng xạ, chất hữu cơ, vi khuẩn, vi sinh . . . Điểm đặc biệt là máy lọc sạch tạp chất nhưng vẫn giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi viện Pasteur và Bộ Y Tế Việt Nam.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 3 năm.

máy lọc nước Nano Geyser 3IVHLUX

Điểm khác biệt của máy lọc nước Nano Geyser 3IVHLUX

♦ Khác biệt lớn nhất là máy lọc nước Nano Geyser 3IVHLUX không dùng điện, không nước thải, diệt khuẩn 100%. Máy được sản xuất bởi dây chuyền khép kín, ren/ron chuẩn không rò rỉ, vi khuẩn không thể xâm nhập.

♦ Linh kiện: 100% nhập khẩu, phong cách châu Âu, sang trọng, gon đẹp, không bị ảnh hưởng trong thời gian sử dụng, đảm bảo chất lượng nước đầu ra, mỗi linh kiện có thông số và thời hạn sử dụng riêng.

♦ Bao bì: Có đầy đủ chứng nhận CO, CQ. Trên vỏ máy lọc nước có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.

♦ Máy lọc nước Nano Geyser 3IVHLUX có hiệu suất lọc cao (tối đa 3L/ phút) bạn có thể lấy nước bất cứ khi nào mà không cần chờ đợi, không cần bình chứa, sử dụng trực tiếp từ vòi nước sạch.

♦ Máy không dùng điện, không nước thải an toàn tuyệt đối khi sử dụng và tiết kiệm chi phí điện nước, độ bền cao, ít hỏng.

♦ Máy lọc nước Nano Geyser 3IVHLUX lọc nhưng vẫn giữ khoáng tự nhiên, tăng khả năng lọc mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Kết quả nước sau khi lọc qua máy lọc nước Nano Geyser 3IVHLUX

– Tạp chất lơ lửng (rỉ sét, cát, tảo, các loại tạp chất kích cỡ lớn hơn 0,6 micron): 100%

– Kim loại nặng và các chất phóng xạ (chì, cadmium, đồng, stronti-90, cesium): 99%

– Clo lên đến 96%

– Hợp chất hữu cơ: 92%

– Độ cứng: 85%

– Vi khuẩn, vi rút, E.coli: 100%

– Vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy:  100%

Cấu tạo và hoạt động của máy lọc nước Nano Geyser 3IVHLUX

1. Cấp lọc 1: Lõi lọc thô dạng sợi cao cấp (PP)

Lõi lọc PP dạng sợi bông có kích thước khe hở 5 micron có tác dụng lọc thô loại bỏ các tạp chất, chất bẩn kích thước lớn hơn 5 micron như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng,… kích thước lớn giúp nâng chất lượng nguồn nước và tuổi thọ các lõi phía sau.

2. Cấp lọc 2: Lõi lọc Aragon

Linh hồn của dòng máy lọc nước nhập khẩu Geyser là lõi lọc duy nhất trên thế giới hiện nay tích hợp cơ chế 4 trong 1. Bao gồm:

+ Lọc cơ học: Lọ với kích thước khe hở siêu nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất hữu cơ, vô cơ siêu nhỏ có trong nước.

+ Cơ chế lọc hấp thụ: Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất hữu cơ như: amoni, asen, nitrat, màu mùi, khí hóa lỏng….

+ Cơ chế lọc trao đổi ion: có chức năng làm mềm nước và chuyển hóa Ca2+, Mg2+ sang dạng khác giúp cơ thể hấp thụ canxi dễ hơn và tốt hơn

+ Cơ chế lọc diệt khuẩn: đây là cơ chế quan trọng nhất của lõi lọc Aragon. Với vật liệu lọc nước Nano tích hợp vật liệu bạc có thể loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút, u nang, vi rút viêm gan…chống sự xâm nhập lại của các vi khuẩn, tạp chất đã loại bỏ ở những cơ chế trước, giúp nước lọc ra có thể uống ngay mà không cần đun nấu.

Ngoài ra vật liệu bạc được tích hợp trong lõi lọc Aragon không bị rửa trôi theo dòng nước như những lõi Nano Silver khác nên đảm bảo được chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ của lõi lọc.

– Giúp loại bỏ các tạp chất độc hại khỏi nước: Muối cứng, sắt, Mangan, kim loại nặng, Clo, các hạt cơ học và các liên kết hữu cơ.

– Lõi lọc Aragon tự nhắc nhở khi nào cần thay thế và tái tạo, nhờ vào tính năng tự báo hết tuổi thọ qua việc giảm tốc độ chảy của vòi nước sạch.

3. Cấp lọc 3: Lõi lọc than hoạt hóa cao cấp (CBC)

CBC 3IVHLUX chứa than hoạt tính tích hợp nano bạc – chất hút chất lượng cao từ vỏ quả dừa giúp cải thiện mùi vị, màu sắc, độ trong suốt của nước, loại bỏ các kim loại nặng, các chất hóa học, thuốc trừ sâu còn tồn dư trong nước.

Nano bạc trong lõi lọc làm tăng hiệu quả loại bỏ các virut, vi khuẩn trong nước.


Sơ đồ nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Nano Geyser 3IVHLUX

 

 

Phụ kiện máy lọc nước Nano Geyser 3IVHLUX

Phụ kiện Máy Lọc nước Nano Geyser 3IVHLUX

Bộ lọc 3 cấp và lõi 01 Ông dẫn nước sạch 01 Bộ chia đầu vào 01
Gioăng kín 01 Vít nở, khớp nối 01 Vòi và phụ kiện 01
Gông vặn Aragon 01 Hướng dẫn sử dụng 01 Gông vặn cốc 01
 
 
Sản phẩm liên quan