BỘ LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN 3 CẤP LỌC TẠI LẠC THỦY, HÒA BÌNH

Greenhouses luôn mang đến nguồn nước sạch an toàn cho khách hàng. Hôm nay, chúng tôi lại có mặt tại Thị xã Chi Nê, Huyện Lạc Thủy, Hòa Bình để lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp cho gia đình Anh Hiệp

  • Chủ đầu tư: Anh Hiệp
  • Công suất: 2,2 - 2,5 m3/h
  • Địa chỉ: Thị xã Chi Nê, Huyện Lạc Thủy, Hòa Bình
  • Giải pháp công nghệ: Bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp

Bộ lọc nước giếng khoan GreenHouses Việt Nam chuyên xử lý các nguồn nước giếng khoan, nước máy… cho các hộ gia đình, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc. Chúng tôi đã thi công lắp đặt rất nhiều công trình lọc nước gia đình và quy mô công nghiệp. Với gần 12 năm kinh nghiệm đúc kết qua quá trình kinh doanh, chúng tôi đảm bảo mang đến nguồn nước sinh hoạt, nước lọc tinh khiết đạt chuẩn Bộ Y tế ban hành.

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, GreenHouses lại đến khảo sát và lắp đặt bộ lọc nước sinh hoạt gia đình 3 cấp cho gia đình Anh Hiệp tại Thị xã Chi Nê, Huyện Lạc Thủy, Hòa Bình. Đây là hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn với công suất 2,2 – 2,5 m3/h.

Thông tin bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp GreenHouses 

Hệ thống lọc nước giếng khoan bao gồm 3 thiết bị chính như sau:

1. Thiết bị lọc sơ cấp loại bỏ huyền phù và các thành phần hóa học.

Tính năng: Thiết bị có khả năng lọc cặn huyền phù các thành phần hóa học, hấp thụ các tạp chất hữu cơ, kim loại nặng, sắt, mangan, clo, thuốc trừ sâu, màu, mùi lạ…. 

Thiết bị có vỏ được làm bằng composite hãng Pentair cao cấp chịu được nhiệt, không bị gỉ sét hoặc tác động do thời tiết, môi trường, độ bền cao, thẩm mỹ. Vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ Ấn Độ.

2. Thiết bị lọc làm mềm nước

​Tính năng: Hấp thụ Ca2+, Mg2+.. các loại muối cứng để làm mềm nước, hấp thụ amoni trong nước. Vật liệu làm mềm có khả năng tái tạo hoàn nguyên để tái sử dụng nên rất ít khi phải thay thế. Hoàn nguyên dễ dàng với muối thường. 

Thiết bị làm mềm nước có van điều khiển tự động, tự động súc rửa để tái tạo vật liệu giúp quy trình hoạt động dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn. 

Vật liệu lọc nước làm mềm cao cấp được nhập khẩu từ Anh có khả năng tái tạo, hấp phụ cao ít phải thay thế vật liệu, tiết kiệm chi phí.

3. Thùng chứa muối hoàn nguyên

Tính năng: Sử dụng để đựng muối thường để hoàn nguyên vật liệu làm mềm từ thiết bị làm mềm của hệ thống, giúp nâng cao tuổi thọ vật liệu, khả năng lọc của hệ thống.

Hướng dẫn hoàn nguyên: Bạn chỉ cần cho muối vào thùng tỷ lệ 30%, theo cài đặt tự động ban đầu, đến thời gian thiết bị làm mềm sẽ tự bơm nước và hút nước vào để hoàn nguyên, tái tạo vật liệu.

6 cam kết vàng chỉ có tại GreenHouses Việt Nam

1. GreenHouses là đơn vị chuyên về hệ thống lọc nước, xử lý nước, với kinh nghiệm chuyên môn gần 10 năm tư vấn giải pháp, xử lý tất cả mọi nguồn nước tối ưu nhất.

2. Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm. Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần.

3. Cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất. Sử dụng đúng số lượng, quy chuẩn.

4. GreenHouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.

    - Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi

    - Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.

5. Dịch vụ luôn tốt nhất: Là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà và kiểm tra nước tại Văn phòng công ty.

6. Cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.

Yêu cầu tư vấn & Nhận báo giá