Tin nổi bật

LẮP ĐẶT BỘ LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI HUYỆN HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI

GreenHouses khảo sát, lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp cho gia đình Anh Quyết tại Xã Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Đây là hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn cho gia đình.

  • Chủ đầu tư: Anh Quyết
  • Địa chỉ: Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Công suất: 2 - 2,5 m3/h
  • Giải pháp công nghệ: Bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp

GreenHouses Việt Nam tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lọc nước và xử lý nước sinh hoạt, nước tinh khiết với gần 12 năm kinh nghiệm và hàng trăm công trình lớn nhỏ.

Hôm nay, GreenHouses lại đến khảo sát và lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp cho gia đình Anh Quyết tại Xã Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Đây là hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn cho gia đình.

Đặc điểm nguồn nước giếng khoan tại Xã Kim Chung

Nguồn nước giếng khoan trước khi lọc được lấy trực tiếp ngay sau khi bơm từ dưới lòng đất lên khá là trong. Bằng mắt thường thì khó có thể đánh giá được mức độ nhiễm sắt của nước. Tuy nhiên theo lời của chủ nhà thì “để một hai ngày là nước xuất hiện những cặn màu vàng”. Cặn màu vàng xuất hiện chính là các cặn của ô xít sắt (Fe3O4, Fe2O3) kết tủa dưới tác dụng của nhiệt độ và ô xi có trong nước.

Căn cứ vào nguồn nước kiểm tra thực tế và nhu cầu sinh hoạt của gia đình, GreenHouses đã tư vấn lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan 2 cấp xử lý kim loại nặng và lọc hóa chất tồn dư trong nước.

Bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp GreenHouses

a. Cấu tạo chung:

Hệ thống gồm 3 cột lọc nước bằng nhựa Composite 1054, làm bằng cao su non kết hợp với sợi thủy tinh, có độ bền trên 20 năm, chống chịu mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Hệ thống máy bơm đẩy nước qua 3 cột lọc (150w) , nó tạo áp lực cao giúp hệ thống vận hành hiệu quả.

Các loại vật liệu lọc nước bao gồm cát thạch anh, than hoạt tính, các hạt xử lý kim loại nặng trong nước… giúp xử lý triệt để Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, khử mùi tanh. Khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, xử lý, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước. Tuổi thọ 3 -5 năm.

Bồn chứa nước và các ống dẫn chuyền phân phối nước đến các nơi khác.

Hệ thống lọc nước giếng khoan 3 cấp lọc sử dụng để lọc nước máy cho toàn căn hộ, biệt thự ngay từ đầu nguồn. Hệ thống sử dụng vật liệu lọc cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, vỏ composite Pentair có khả năng xử lý các tạp chất, cặn bẩn, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, clo, màu, mùi lạ và làm mềm nước… cho nguồn nước sinh hoạt trong sạch đảm bảo cho sức khỏe, bảo vệ thiết bị trong gia đình.

Nước sau hệ thống lọc dùng để sử dụng cho mọi nhu cầu như tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh, nấu nướng… bảo vệ các thiết bị vệ sinh, nhà tắm, chậu, vòi, máy giặt, máy rửa bát, bình tắm nóng lạnh… và nhiều lợi ích khác.

Phương án xử lý: Hệ thống lọc nước giếng khoan 3 cấp lọc với hệ thống van tự động sục rửa, công suất 2 – 2,5m3/h có khả năng xử lý toàn diện các chất độc hại trong nước.

Nguyên lý hoạt động: Nguồn nước cấp -> Bơm đẩy -> Hệ thống lọc tổng sinh hoạt -> Nước lọc ra chảy vào Bể chứa -> Theo đường ống chảy xuống căn hộ tại các vị trí phòng tắm, phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng khách….đến tất cả các thiết bị điện nước trong gia đình.

6 cam kết vàng chỉ có tại GreenHouses Việt Nam

1. GreenHouses là đơn vị chuyên về hệ thống lọc nước, xử lý nước, với kinh nghiệm chuyên môn gần 10 năm tư vấn giải pháp, xử lý tất cả mọi nguồn nước tối ưu nhất.

2. Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm. Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần.

3. Cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất. Sử dụng đúng số lượng, quy chuẩn.

4. GreenHouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.

    - Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi

    - Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.

5. Dịch vụ luôn tốt nhất: Là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà và kiểm tra nước tại Văn phòng công ty.

6. Cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.

Yêu cầu tư vấn & Nhận báo giá