Tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho Khách sạn cao cấp

Nội dung chính

  Để có thể thu hút được lượng khách hàng lớn đòi hỏi các đơn vị kinh doanh khách sạn cao cấp phải không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ. Bên cạnh việc đầu tư vào nội thất, thiết kế không gian, an ninh thì nguồn nước cũng là vấn đề được các chủ khách sạn quan tâm hàng đầu. Hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho khách sạn cao cấp đang được sử dụng phổ biến và mang lại những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về hệ thống này qua bài chia sẻ dưới đây

  Tiêu chuẩn nước sạch cho khách sạn cao cấp

  Một khách sạn cao cấp sẽ được đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau như: không gian sống của khách sạn, nội thất và tiện nghi khi nghỉ dưỡng tại khách sạn, an ninh, nguồn điện và đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt.

  Một khách sạn có nguồn nước sinh hoạt không đạt chuẩn là khách sạn chất lượng thấp, thiếu quan tâm tới sức khỏe của khách hàng khi lưu trú tại đây. Chính vì vậy, nhiều du khách đã coi nguồn nước sinh hoạt tại khách sạn chính là tiêu chí quan trọng để đánh giá sự cao cấp và chất lượng của khách sạn đó.
   

  Hệ thống lọc nước tinh khiết cho khách sạn

  Hệ thống lọc tổng nước RO cho khách sạn cao cấp – giải pháp hiệu quả

  Trước kia, tại các khách sạn cao cấp cũng đặc biệt chú trọng đến việc cải thiện nguồn nước sinh hoạt cho khách hàng. Các đơn vị đã sử dụng hệ thống lọc truyền thống nhưng hiệu quả lọc lại không cao. Nguồn nước khi khách hàng sử dụng vẫn bị nhiễm bẩn, chất hóa học, kim loại nặng gây nhiều hoang mang. Khi hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho khách sạn cao cấp ra đời và đi vào sử dụng nguồn nước sinh hoạt tại các khách sạn được cải thiện rõ rệt từ đó dẫn đến hiệu quả kinh doanh tốt hơn hẳn.
   

  Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt cho khách sạn
   

  Hiệu quả của hệ thống lọc nước tổng khách sạn cao cấp

  Khi các khách sạn cao cấp sử dụng hệ thống lọc nước RO sẽ mang đến những hiệu quả lớn như:

  Nguồn nước sau khi lọc đạt độ tinh khiết cao. Đây là nguồn nước hoàn hảo đảm bảo cho sự phát triển sức khỏe lâu dài và bền vững của khách hàng.

  Nguồn nước sạch sẽ hạn chế tối đa hiện tượng ố vàng,lắng cặn từ đó mang đến không gian đẹp, sang trọng cho khách sạn. Không gian đẹp chính là cơ sở để các khách sạn lấy được lòng tin và thu hút được khách đến đặt phòng.

  Nguồn nước sạch tạo nên hình ảnh đẹp của khách sạn trong lòng các khách thuê phòng tại đây.

  Hệ thống lọc tổng nước RO cho khách sạn cao cấp uy tín nhất hiện nay

  Hệ thống nước RO công nghiệp của công ty GreenHouses Việt Nam là hệ thống lọc tổng được đánh giá uy tín nhất hiện nay vì các yếu tố sau:

  Hệ thống thiết kế nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao

  Hệ thống lọc nước dễ dàng lắp đặt, vận hành 

  Đặc biệt, GreenHouses có chất lượng lọc cao với màng lọc RO nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Nước có độ tinh khiết cao, tốt cho sức khỏe người sử dụng đồng thời không gây hại đến đồ dùng gia đình.
   

  Hệ thống lọc nước RO 1000l/h cho khách sạn
   

  Ngoài ra, hệ thống lọc tổng nước RO cho khách sạn cao cấp GreenHouses tiết kiệm điện năng, hạn chế nguồn nước thải nên chi phí sử dụng thấp hơn so với các hệ thống lọc nước thông thường

  Trên đây là các vấn đề cơ bản về hệ thống lọc tổng nước RO cho khách sạn cao cấp khách hàng có thể tham khảo. Hệ thống máy lọc nước GreenHouses với chất lượng nước lọc vượt trội, vận hành ổn định chính là một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho các khách sạn hiện nay.