LẮP ĐẶT BỘ LỌC NƯỚC SINH HOẠT 1 CẤP LÀM MỀM TẠI CẦU DIỄN

GreenHouses lắp đặt bộ lọc nước sinh hoạt 1 cấp làm mềm tại Thị trấn Cầu Diễn cho gia đình Chị Hoài. Bộ lọc nước đầu nguồn này với công dụng làm mềm, loại bỏ Clo, Flo và các hóa chất sát khuẩn trong nước.
- Chủ đầu tư: Chị Hoài
- Công suất: 10m3/ngày
- Địa chỉ: Thị Trấn Cầu Diễn
- Giải pháp công nghệ: Lọc tổng sinh hoạt 1 cấp


bo-loc-tong-dau-nguon-loc-nuoc-sinh-hoat-ha-noi
Hệ thống Lọc tổng sinh hoạt 1 cấp - Xử lý nước tại Hà Nội


Xử lý nước sinh hoạt là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của thành phố. Tuy nhiên, vấn đề ô nhiễm nước vẫn chưa được xử lý triệt để, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và sức khỏe của người dân.

Là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh hàng đầu cả nước, Hà Nội là nơi có các hoạt động sản xuất, sinh hoạt diễn ra mạnh mẽ. Bên cạnh những tác động tích cực, các hoạt động này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nước, làm tăng tỉ lệ ô nhiễm nước. Điều này đã kéo theo hàng loạt những căn bệnh liên quan về da, tiêu hóa, hô hấp… thậm chí gây ung thư và tử vong.

Hiểu rõ vai trò của nguồn nước với cuộc sống và sức khỏe của cả gia đình, Chị Hoài (Thị trấn Cầu Diễn) đã lựa chọn giải pháp lắp đặt hệ thống xử lý nước đầu nguồn 1 cấp nhằm bảo vệ cả nhà khỏi nhưng nhân tố gây hại tiềm ẩn từ nguồn nước.

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt 1 cấp làm mềm

Bộ lọc nước giếng khoan 1 cấp lọc hóa chất sử dụng phương pháp lọc áp lực. Nó được sử dụng cột lọc áp lực Composite làm bằng sợi thủy tinh và cao su non, có độ bền lên đến 20 năm. Nước giếng khoan là nguồn nước ngầm, chứa nhiều tạp chất cả có lợi và có hại với con người.

Do vậy cần loại bỏ tạp chất có hại trước khi đưa vào sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất. Cần xử lý thô nguồn nước giếng khoan.

Hệ thống bao gồm 1 cột áp lực 1865 được kết hợp vật liệu lọc filox mangan và cacbon hoạt tính có khả năng lọc bỏ các tạp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu,  kim loại nặng, sắt, mangan, clo, khử màu, khử mùi…
 

bo-loc-tong-dau-nguon-loc-nuoc-sinh-hoat-ha-noi
Bộ lọc nước giếng khoan 1 cấp lọc hóa chất

Chức năng lọc hóa chất tồn dư trong nước

Thiết bị lọc nước sinh hoạt có van 3 cửa bán tự động sục rửa định kỳ theo cài đặt ban đầu giúp nâng cao tuổi thọ vật liệu và đảm bảo khả năng lọc tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Chức năng lọc làm mềm nước sinh hoạt

Tính năng: Hấp thụ Ca2+, Mg2+.. các loại muối cứng để làm mềm nước, hấp thụ amoni trong nước. Vật liệu làm mềm có khả năng tái tạo hoàn nguyên để tái sử dụng nên rất ít khi phải thay thế.

Thiết kế van 5 cửa bán tự động, tự động súc rửa để tái tạo vật liệu giúp quy trình hoạt động dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn.

Hệ thống lọc nước do Greenhouses Việt Nam cung cấp phù hợp với mọi nguồn nước, đảm bảo cung cấp nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Hệ thống thích hợp sử dụng trong các hộ gia đình, công ty, nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng…

Hệ thống làm mềm nước bằng hạt nhựa trao đổi ion cation. Hạt cation được cấy lên bề mặt ion Na+, các hạt này có khả năng trao đổi với các cation gây độ cứng trong nước là Ca2+, và Mg2+, thay thế các ion này bằng ion Na+. Khi nhựa đã loại bỏ rất nhiều độ cứng từ nước cấp mà không còn ion natri còn lại trên nhựa để thay thế, lúc này cần tiến hành hoàn nguyên hạt nhựa trao đổi ion bằng dung dịch muối.