LẮP ĐẶT BỘ LỌC NƯỚC SINH HOẠT TẠI TỰU LIỆT – THANH TRÌ – HÀ NỘI

  • - Chủ đầu tư: Anh Hùng
  • - Công suất: 1,5 - 2,0 m3/h
  • - Địa chỉ: Số 246 Tựu Liệt - Thanh Trì - Hà Nội
  • - Giải pháp công nghệ: Bộ lọc tổng sinh hoạt gia đình 2 cấp

Bộ lọc nước sinh hoạt cao cấp 2 cấp của GreenHouses

 Greenhouses Tư vấn và lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt cao cấp - Xử lý nước tại Hà Nội

Greenhouses tư vấn và lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt cho gia đình anh Hùng tại 246 Tựu Liệt – Thanh Trì – Hà Nội. Nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn, hệ thống lọc tổng 2 cột lọc sẽ xử lý triệt để các kim loại nặng như sắt, mangan… Đồng thời hệ thống giúp xử lý các hóa chất như tồn dư Clo, Flo. Có như vậy mới đảm bảo nhu cầu sử dụng để sinh hoạt và ăn uống của gia đình.

Bộ lọc nước sinh hoạt gia đình cao cấp 

Bộ lọc nước sinh hoạt 2 cấp của GreenHouses bằng composite với công suất từ 1,5 – 2,0 m3/h.

Hệ thống sử dụng vật liệu lọc cao cấp nhập khẩu, vỏ composite được làm từ cao su non kết hợp với sợi thủy tinh giúp nó có độ bền cao, có thể lên đến 20 năm. Hệ thống xử lý các tạp chất, cặn bẩn, các chất hữu cơ, các kim loại nặng như sắt, mangan, asen. Xử lý nguồn nước nhiễm hóa chất có màu, mùi lạ và làm mềm nước.

Hệ thống lọc nước sử dụng van bán tự động sục xả, hoàn nguyên vật liệu chỉ cần thao tác đơn giản. Khi cần sục xả, hoàn nguyên vật liệu thì chỉ cần thao tác đơn giản (Khách hàng sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn sử dụng chi tiết). Điều này giúp tăng độ bền của hệ thống lọc. Đồng thời kéo dài tuổi thọ và tác dụng của vật liệu lọc nước.

Với bộ lọc nước sinh hoạt gia đình cao cấp này, hệ thống sẽ cung cấp đủ nguồn nước sinh hoạt cho từ 6-8 người trong gia đình. Nguồn nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp cải thiện sức khỏe, bảo vệ thiết bị trong gia đình.

Nước sau hệ thống lọc dùng để sử dụng cho mọi nhu cầu như tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh, nấu nướng… bảo vệ các thiết bị vệ sinh, nhà tắm, chậu, vòi, máy giặt, máy rửa bát, bình tắm nóng lạnh… và nhiều lợi ích khác.

Hình ảnh lắp đặt:

Tư vấn và lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt cao cấp - Xử lý nước tại Hà Nội
Tư vấn và lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt cao cấp - Xử lý nước tại Hà Nội