LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT TẠI PHỐ NGUYỄN DU

Nhà hàng Sen 84B Nguyễn Du đã lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt để cung cấp nguồn nước sạch, chất lượng, an toàn phục vụ quá trình sản xuất, sinh hoạt của nhà hàng.

- Chủ đầu tư: Anh Cường
- Địa chỉ: Nhà hàng Sen, Phố Nguyễn Du
- Công suất: 5-7 m3/ giờ
- Giải pháp công nghệ: Hệ thống lọc nước sinh hoạt 3 cấp

 

Lắp đặt hệ thống lọc nước tại Nhà hàng Sen
Hệ thống lọc nước sinh hoạt 3 cấp cho nhà hàng SEN

GreenHouse Việt Nam nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát và lắp đặt hệ thống lọc nước tại Nhà hàng Sen. Địa chỉ tại 84B Phố Nguyễn Du.

Vấn đề ô nhiễm nước đã trở thành một trong những điều đáng báo động hiện nay. Việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm này phục vụ ăn uống sẽ vô hình chung gây nguy hiểm đến sức khỏe con người. Do đó, cần có biện pháp xử lý nước triệt để nhằm bảo vệ sức khỏe con người.

Lắp đặt hệ thống lọc nước tại Nhà hàng Sen


Hệ thống lọc nước sinh hoạt 3 cấp
Hệ thống lọc nước sinh hoạt đảm bảo chất lượng nước đầu ra

Quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa, các hoạt động sản xuất, sinh hoạt của con người đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nước. Theo thống kê, 90% nguồn nước hiện nay bị ô nhiễm ở các mức độ khác nhau. Đây chính là nguyên nhân gây ra các bệnh khó chữa cho con người. Đặc biệt, việc sử dụng nguồn nước này khi nấu ăn có thể làm cho thức ăn lâu chín, không giữ được mùi vị thật, thậm chí có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Do đó, các nhà hàng cần được trang bị hệ thống xử lý nước nhằm đảm bảo chất lượng món ăn cũng như bảo vệ sức khỏe con người.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc xử lý nước, nhà hàng Sen 84B Nguyễn Du đã lắp đặt hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt. Với công nghệ hiện đại, hệ thống này đã giúp cung cấp nguồn nước sạch, chất lượng, an toàn phục vụ quá trình sản xuất, sinh hoạt của nhà hàng.

Chi tiết hệ thống lọc nước sinh hoạt Nhà hàng Sen

Đặc tính nổi bật của máy lọc tổng sinh hoạt và lọc nước giếng khoan nhiễm sắt, magie

Vỏ bằng Composite sợi thuỷ tinh xoắn, bền đẹp.

Hệ thống van đa chiều sử dụng dễ dàng.

Chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước đảm bảo đạt chuẩn các tiêu chí của Bộ Y tế.

Thông số kĩ thuật của máy lọc tổng sinh hoạt và lọc nước giếng khoan nhiễm sắt, magie

Kích thước 600×1800 mm. Công suất lọc 5m3/giờ

Kích thước đường ống nước vào và ra 60mm

Áp lực nước đầu vào tối thiểu 20 psi (1.4 kg/cm2) hoặc bồn nước cao 7m trở lên hoặc dùng bơm 1/4 HP, chịu được áp lực làm việc lớn 10 bar