LẮP ĐẶT BỘ LỌC NƯỚC SINH HOẠT 2 CẤP TẠI QUẬN BẮC TỪ LIÊM

  • - Chủ đầu tư: Anh Hào
  • - Công suất: 1,2 - 1,5 m3/h
  • - Địa chỉ: Phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • - Giải pháp công nghệ: Bộ lọc nước sinh hoạt 2 cấp

ắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt gia đình 2 cấp tại Phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm
Lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt gia đình 2 cấp tại Phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Greenhouses hôm nay lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt gia đình 2 cấp tại Phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm. Nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn, hệ thống lọc tổng 2 cột lọc sẽ xử lý triệt để các kim loại nặng như sắt, mangan… Đồng thời hệ thống giúp xử lý các hóa chất như tồn dư Clo, Flo. Có như vậy mới đảm bảo nhu cầu sử dụng để sinh hoạt và ăn uống của gia đình.

Bộ lọc nước sinh hoạt gia đình 2 cấp


Lap dat bo loc tong sinh hoat tai ha noi
Bộ lọc xử lý nước đầu nguồn cho toàn căn hộ với công suất từ 1,2 – 1,5m3/h.

Hệ thống sử dụng vật liệu lọc cao cấp nhập khẩu, vỏ composite được làm từ cao su non kết hợp với sợi thủy tinh giúp nó có độ bền cao, có thể lên đến 20 năm. Hệ thống xử lý các tạp chất, cặn bẩn, các chất hữu cơ, các kim loại nặng như sắt, mangan, asen. Xử lý nguồn nước nhiễm hóa chất có màu, mùi lạ và làm mềm nước.

Hệ thống lọc nước sử dụng van 3 cửa bán tự động sục xả, hoàn nguyên vật liệu. Khi cần sục xả, hoàn nguyên vật liệu chỉ cần điều chỉnh van 3 cửa bằng thao tác đơn giản đã được hướng dẫn. Điều này giúp tăng độ bền của hệ thống lọc. Đồng thời kéo dài tuổi thọ và tác dụng của vật liệu lọc nước.

Với bộ lọc nước giếng khoan công suất 1,5m3/h này, hệ thống sẽ cung cấp đủ nguồn nước sinh hoạt cho từ 6-8 người trong gia đình. Nguồn nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp cải thiện sức khỏe, bảo vệ thiết bị trong gia đình.

Nước sau hệ thống lọc dùng để sử dụng cho mọi nhu cầu như tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh, nấu nướng… bảo vệ các thiết bị vệ sinh, nhà tắm, chậu, vòi, máy giặt, máy rửa bát, bình tắm nóng lạnh… và nhiều lợi ích khác.