LẮP ĐẶT BỘ LỌC NƯỚC SINH HOẠT TẠI QUẬN BA ĐÌNH

   - Chủ đầu tư: Anh Chiến
   - Địa chỉ: Phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
   - Công suất: 1,6 m3/ giờ
   - Giải pháp công nghệ: Hệ thống lọc tổng 3 cấp

Lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Quận Ba Đình

Được sự tin tưởng của khách hàng, GreenHouses Việt Nam đã thực hiện lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt tại nhà Anh Nam. Con đường Đội Cấn, Quận Ba Đình cũng là địa điểm quen thuộc với đội ngũ nhân viên của GreenHouses. Tại đây chúng tôi đã xử lý nước tinh khiết cho nhiều nhà dân. Tất cả đều đã và đang sử dụng nguồn nước sạch mà GreenHouses lắp đặt thiết bị.
 

Lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Quận Ba Đình

Ngày 12/3/2017 nhân viên kỹ thuật của Xử lý nước GreenHouses đã thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước máy cho nhà anh Chiến.

Khảo sát thực tế

Kiểm tra mẫu nước tại nhà anh Nam, chúng tôi nhận thấy nước máy của nhà anh Nam vẫn còn tồn dư kim loại nặng. Trong đó chỉ số nồng độ sắt trong nước cao hơn nhiều tiêu chuẩn nước sạch Việt Nam. Chỉ số lên tới 1,2 mg/l cao hơn tiêu chuẩn chỉ có 0,5 mg/l.

Anh chia sẻ “Cứ 1 tháng là anh phải lên cọ rửa cái téc chứa 1 lần, rất là phiền phức. Cặn vàng đọng lại trong téc sau khi cọ rửa bám vào da tay rất ngứa“.

Thông số hệ thống

Hệ thống lọc nước đầu nguồn công suất 1,2-1,5m3/h phù hợp với gia đình từ 5-7 người. Phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng nước phục vụ sinh hoạt, tắm giặt. Hệ thống xử lý triệt để kim loại nặng, sắt, asen, mangan, lọc trong, khử mùi hôi tanh. Nước sau khi xử lý đảm bảo theo tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN01:2009/BYT.

Ưu điểm nổi bật:

Hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn của GreenHouses có nhiều số ưu điểm vượt trội. Nó tốt hơn nhiều so với các hệ thống lọc thông thường trên thị trường hiện nay đang sử dụng như sau:

+ Không cần bồn ngưng lắng

+ Diện tích lắp đặt bằng rất nhỏ, sạch đẹp.

+ Tiết kiệm chi phí sản xuất

+ Tuổi thọ vật liệu trên 15 năm

+ Hệ thống vận hành đơn giản

+ Chi phí đầu tư bằng 1/4 so với công nghệ cũ

+ Bảo hành chất lượng nước 12 tháng