1
Bạn cần hỗ trợ?

Bộ lọc nước giếng khoan

Xem tất cả 16 kết quả

Nước giếng khoan là nguồn nước sinh hoạt chính của nhiều gia đình hiện nay. Nhất là các gia đình thuộc vùng nông thôn miền quê. Trước tình trạng nước giếng khoan ngày càng ô nhiễm như hiện nay. Nhu cầu lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan gia đình là giải pháp an toàn và kinh tế cho mọi nhà.

Hiện nay, GreenHouses là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước giếng khoan, xử lý nước giếng nhiễm kim loại nặng như sắt, mangan, canxi, asen. Vậy bộ thiết bị lọc nước giếng khoan cho gia đình phải đáp ứng những tiêu chuẩn nào.

Bộ lọc nước giếng khoan gia đình GreenHouses

Vai trò chung nhất của các bộ lọc nước giếng khoan là nhằm lọc bỏ các hóa chất, hợp chất kim loại nặng còn tồn dư trong nước, loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh và giữ lại những khoáng chất cần thiết cho con người.

– Lọc nước giếng khoan giúp chúng ta có 1 nguồn nước sạch sẽ, đầy đủ để các nhu cầu về ăn uống, sinh hoạt, sản xuất của con người được đảm bảo 1 cách tốt nhất

– Loại bỏ các kim loại nặng, kể cả ion kim loại ra khỏi nguồn nước của bạn, còn giúp loại bỏ mùi và các màu gây vàng ố các thiết bị vệ sinh, chậu rửa bát, rửa mặt… của gia đình bạn.

– Các thành phần khoáng tốt sẽ được giữ lại, từ đó cung cấp và bảo vệ sức khỏe của con người.

http://greenhouses.thienbinh.net - Chuyên máy lọc nước hàng đầu Việt Nam Bỏ qua