1
Bạn cần hỗ trợ?

Bộ lọc nước nhiễm phèn

Xem tất cả 11 kết quả

Nước bị nhiễm phèn là hiện tượng phổ biến xảy ra với nguồn nước giếng sinh hoạt hằng ngày nhưng không phải ai cũng biết cách lọc nước nhiễm phèn để đảm bảo sức khỏe. Sau đây là những điều cần biết về nước nhiễm phèn và xử lý nước nhiễm phèn hiệu quả

Bộ lọc xử lý nước nhiễm phèn hiệu quả

Hiện tượng nước nhiễm phèn thường gặp nhất đối với nước giếng, khi mà tình trạng ô nhiễm môi trường càng trở nên phức tạp, nguồn nước sinh hoạt của người dân không tránh khỏi bị ảnh hưởng. 

Nước giếng khoan nhiễm phèn chứa nhiều chất mang tính kiềm, khi nếm thử nước có vị chua nhẹ. Sử dụng nước này trong sinh hoạt khiến các tế bào da bị khô, phồng, tróc. Đặc biệt là các vùng da nhạy cảm như da mặt, hay da em bé do da của bé còn non. Sử dụng để giặt quần áo, nước nhiễm phèn dễ khiến chất vải bị ố vàng khi giặt, còn các thiết bị sử dụng lâu ngày dễ bị hoen ố.

Nếu không có biện pháp xử lý nước nhiễm phèn hiệu quả thì việc ăn uống thường xuyên với loại nước này gia đình bạn có thể mắc các bệnh về da liễu, sỏi thận, các bệnh đường ruột, thậm chí là ung thư.

http://greenhouses.thienbinh.net - Chuyên máy lọc nước hàng đầu Việt Nam Bỏ qua