1
Bạn cần hỗ trợ?

Thiết bị lọc nước

Xem tất cả 13 kết quả

Các thiết bị lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay không nhất định phải là một chiếc máy có giá trị cao, mẫu mã đẹp hay sử dụng những công nghệ mới nhất. 

Thiết bị lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Để lựa chọn thiết bị lọc nước tốt bạn nên căn cứ vào những tiêu chí dưới đây:

1. Đặc điểm của nguồn nước.

Nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng là nguồn nước nào, đặc điểm của nguồn nước này ra sao? Nếu là nước giếng cần được kiểm nghiệm kỹ lưỡng các tiêu chí: độ PH, TDS, phèn, độ cứng, màu, mùi để chọn giải pháp xử lý nước phù hợp.

2. Khả năng lọc sạch vi khuẩn.

Sử dụng các thiết bị lọc nước hay máy lọc nước dùng công nghệ nào thì điều quan trọng nhất vẫn là khả năng lọc sạch vi khuẩn của nó. Có như vậy gia đình bạn mới có cơ hội sử dụng nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe. Một số thiết bị lọc nước tiên tiến sử dụng công nghệ Nano lọc tốt các loại vi khuẩn, thích hợp để sử dụng cho nguồn nước máy.

3. Khả năng lọc kim loại nặng.

Với những nguồn nước đầu vào không đảm bảo (nước giếng khoan, giếng đào…) gia đình bạn nên sử dụng những loại máy lọc nước hoặc thiết bị lọc nước cho gia đình có sử dụng công nghệ Ro để lọc hết kim loại nặng. Bởi những kim loại này tích trữ trong cơ thể lâu ngày sẽ gây nên những căn bệnh hiểm nghèo.

4. Các linh phụ kiện cấu thành sản phẩm.

Hãy tìm hiểu các linh kiện cấu thành sản phẩm thiết bị lọc nước mà bạn quan tâm. Trong đó, đối với máy lọc nước thì bộ phận lõi lọc nước là một trong những yếu tố quyết định chất lượng ra của nước sau khi lọc ra. Còn đối với các bộ thiết bị lọc nước sinh hoạt thì cần lưu ý đến vật liệu lọc nước được sử dụng là những vật liệu gì? nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến các linh phụ kiện khác như bình áp, bơm, tủ, vòi gạt…phải được cấu tạo từ những vật liệu an toàn và hoạt động ổn định.

5. An toàn và dễ sử dụng.

Lựa chọn một chiếc máy lọc nước tốt, an toàn và dễ sử dụng để mọi người trong gia đình đều có thể thao tác dễ dàng.

6. Xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành đầy đủ.

Đối với các sản phẩm thiết bị dùng để lọc nước bạn cần lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giầy tờ, tem và nhãn mác. Các sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, Malaysia…được nhiều gia đình đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu.

7. Chi phí phù hợp.

Không nhất thiết phải bỏ một khoản tiền quá lớn để sở hữu một chiếc máy lọc nước cao cấp. Chỉ cần sản phẩm đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên đã là một sản phẩm tốt.

http://greenhouses.thienbinh.net - Chuyên máy lọc nước hàng đầu Việt Nam Bỏ qua