Bộ lọc nước giếng khoan GreenHouses Việt Nam chuyên xử lý các nguồn nước giếng khoan, nước máy… cho các hộ gia đình, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc. Chúng tôi đã thi công lắp đặt rất nhiều công trình lọc nước gia đình và quy mô công nghiệp. Với gần 12 năm kinh nghiệm đúc kết qua quá trình kinh doanh, chúng tôi đảm bảo mang đến nguồn nước sinh hoạt, nước lọc tinh khiết đạt chuẩn Bộ Y tế ban hành.

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, GreenHouses lại đến khảo sát và lắp đặt bộ lọc nước sinh hoạt gia đình 3 cấp cho gia đình Anh Hiệp tại Thị xã Chi Nê, Huyện Lạc Thủy, Hòa Bình. Đây là hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn với công suất 2,2 – 2,5 m3/h.

Thông tin bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp GreenHouses 

Hệ thống lọc nước giếng khoan bao gồm 3 thiết bị chính như sau:

1. Thiết bị lọc sơ cấp loại bỏ huyền phù và các thành phần hóa học.

Tính năng: Thiết bị có khả năng lọc cặn huyền phù các thành phần hóa học, hấp thụ các tạp chất hữu cơ, kim loại nặng, sắt, mangan, clo, thuốc trừ sâu, màu, mùi lạ…. 

Thiết bị có vỏ được làm bằng composite hãng Pentair cao cấp chịu được nhiệt, không bị gỉ sét hoặc tác động do thời tiết, môi trường, độ bền cao, thẩm mỹ. Vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ Ấn Độ.

2. Thiết bị lọc làm mềm nước

​Tính năngHấp thụ Ca2+, Mg2+.. các loại muối cứng để làm mềm nước, hấp thụ amoni trong nước. Vật liệu làm mềm có khả năng tái tạo hoàn nguyên để tái sử dụng nên rất ít khi phải thay thế. Hoàn nguyên dễ dàng với muối thường. 

Thiết bị làm mềm nước có van điều khiển tự động, tự động súc rửa để tái tạo vật liệu giúp quy trình hoạt động dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn. 

Vật liệu lọc nước làm mềm cao cấp được nhập khẩu từ Anh có khả năng tái tạo, hấp phụ cao ít phải thay thế vật liệu, tiết kiệm chi phí.

3. Thùng chứa muối hoàn nguyên

Tính năng: Sử dụng để đựng muối thường để hoàn nguyên vật liệu làm mềm từ thiết bị làm mềm của hệ thống, giúp nâng cao tuổi thọ vật liệu, khả năng lọc của hệ thống.

Hướng dẫn hoàn nguyên: Bạn chỉ cần cho muối vào thùng tỷ lệ 30%, theo cài đặt tự động ban đầu, đến thời gian thiết bị làm mềm sẽ tự bơm nước và hút nước vào để hoàn nguyên, tái tạo vật liệu.

Một số hình ảnh lắp đặt:

Bộ lọc nước sinh hoạt gia đình 3 cấp lọc tại Lạc Thủy, Hòa Bình
Bộ lọc nước sinh hoạt gia đình 3 cấp lọc tại Lạc Thủy, Hòa Bình
Bộ lọc nước sinh hoạt gia đình 3 cấp lọc tại Lạc Thủy, Hòa Bình
Bộ lọc nước sinh hoạt gia đình 3 cấp lọc tại Lạc Thủy, Hòa Bình
Bộ lọc nước sinh hoạt gia đình 3 cấp lọc tại Lạc Thủy, Hòa Bình
Bộ lọc nước sinh hoạt gia đình 3 cấp lọc tại Lạc Thủy, Hòa Bình

Vì sao nên chọn GreenHouses Việt Nam để xử lý nước đầu nguồn

Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm về lọc nước, xử lý nước

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có tem kiểm định rõ ràng

Cam kết chuẩn nước sạch đầu ra theo quy định của Bộ Y tế

Bảo trì vĩnh viễn, tư vấn trọn đời sản phẩm

Hỗ trợ chi phí thay thế phụ kiện và sửa chữa tại nhà

Với tất cả lòng tận tâm, GreenHouses Việt Nam mong muốn mang lại cho quý khách hàng nguồn nước đảm bảo nhất. Bất kỳ vấn đề nào cần tư vấn, vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.883.868 để được giải đáp đầu đủ nhất.

THÔNG TIN

Tên công trình Bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp
Chủ đầu tư Anh Hiệp
Địa chỉ Thị xã Chi Nê, Lạc Thủy, Hòa Bình
Nguồn nước Nước giếng khoan
Thành phần Nước giếng khoan nhiễm sắt, mangan
Giải pháp Hệ thống lọc nước giếng khoan 3 cấp
Thời gian thi công 1 ngày

Một số dự án tiêu biểu khác: