Bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp lắp đặt tại Xã Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

GreenHouses Việt Nam tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lọc nước và xử lý nước sinh hoạt, nước tinh khiết với gần 12 năm kinh nghiệm và hàng trăm công trình lớn nhỏ.

Hôm nay, GreenHouses lại đến khảo sát và lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp cho gia đình Anh Quyết tại Xã Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Đây là hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn cho gia đình.

Đặc điểm nguồn nước giếng khoan tại Xã Kim Chung

Nguồn nước giếng khoan trước khi lọc được lấy trực tiếp ngay sau khi bơm từ dưới lòng đất lên khá là trong. Bằng mắt thường thì khó có thể đánh giá được mức độ nhiễm sắt của nước. Tuy nhiên theo lời của chủ nhà thì “để một hai ngày là nước xuất hiện những cặn màu vàng”. Cặn màu vàng xuất hiện chính là các cặn của ô xít sắt (Fe3O4, Fe2O3) kết tủa dưới tác dụng của nhiệt độ và ô xi có trong nước.

Căn cứ vào nguồn nước kiểm tra thực tế và nhu cầu sinh hoạt của gia đình, GreenHouses đã tư vấn lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan 2 cấp xử lý kim loại nặng và lọc hóa chất tồn dư trong nước.

Bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp GreenHouses

a. Cấu tạo chung:

Hệ thống gồm 3 cột lọc nước bằng nhựa Composite 1054, làm bằng cao su non kết hợp với sợi thủy tinh, có độ bền trên 20 năm, chống chịu mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Hệ thống máy bơm đẩy nước qua 3 cột lọc (150w) , nó tạo áp lực cao giúp hệ thống vận hành hiệu quả.

Các loại vật liệu lọc nước bao gồm cát thạch anh, than hoạt tính, các hạt xử lý kim loại nặng trong nước… giúp xử lý triệt để Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, khử mùi tanh. Khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, xử lý, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước. Tuổi thọ 3 -5 năm.

Bồn chứa nước và các ống dẫn chuyền phân phối nước đến các nơi khác.

Hệ thống lọc nước giếng khoan 3 cấp lọc sử dụng để lọc nước máy cho toàn căn hộ, biệt thự ngay từ đầu nguồn. Hệ thống sử dụng vật liệu lọc cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, vỏ composite Pentair có khả năng xử lý các tạp chất, cặn bẩn, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, clo, màu, mùi lạ và làm mềm nước… cho nguồn nước sinh hoạt trong sạch đảm bảo cho sức khỏe, bảo vệ thiết bị trong gia đình.

Nước sau hệ thống lọc dùng để sử dụng cho mọi nhu cầu như tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh, nấu nướng… bảo vệ các thiết bị vệ sinh, nhà tắm, chậu, vòi, máy giặt, máy rửa bát, bình tắm nóng lạnh… và nhiều lợi ích khác.

Phương án xử lý: Hệ thống lọc nước giếng khoan 3 cấp lọc với hệ thống van tự động sục rửa, công suất 2 – 2,5m3/h có khả năng xử lý toàn diện các chất độc hại trong nước.

Nguyên lý hoạt động: Nguồn nước cấp -> Bơm đẩy -> Hệ thống lọc tổng sinh hoạt -> Nước lọc ra chảy vào Bể chứa -> Theo đường ống chảy xuống căn hộ tại các vị trí phòng tắm, phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng khách….đến tất cả các thiết bị điện nước trong gia đình.

Một số hình ảnh lắp đặt:

Bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp lắp đặt tại Xã Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp lắp đặt tại Xã Kim Chung, Hoài Đức
Bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp lắp đặt tại Xã Kim Chung, Hoài Đức
Bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp lắp đặt tại Xã Kim Chung, Hoài Đức
Bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp lắp đặt tại Xã Kim Chung, Hoài Đức
Bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp lắp đặt tại Xã Kim Chung, Hoài Đức

Vì sao nên chọn GreenHouses Việt Nam để xử lý nước đầu nguồn

Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm về lọc nước, xử lý nước

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có tem kiểm định rõ ràng

Cam kết chuẩn nước sạch đầu ra theo quy định của Bộ Y tế

Bảo trì vĩnh viễn, tư vấn trọn đời sản phẩm

Hỗ trợ chi phí thay thế phụ kiện và sửa chữa tại nhà

Với tất cả lòng tận tâm, GreenHouses Việt Nam mong muốn mang lại cho quý khách hàng nguồn nước đảm bảo nhất. Bất kỳ vấn đề nào cần tư vấn, vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.883.868 để được giải đáp đầu đủ nhất.

THÔNG TIN

Tên công trình Bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp
Chủ đầu tư Anh Quyết
Địa chỉ Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Nguồn nước Nước giếng khoan nhiễm sắt và asen
Thành phần Lọc hóa chất, kim loại và làm mềm
Giải pháp Hệ thống lọc nước giếng khoan
Thời gian thi công 1 ngày

Một số dự án tiêu biểu khác: