GreenHouses Việt Nam nhận được rất nhiều ý kiến của họ về nguồn nước đang sử dụng. Mặc dù nước máy nhưng vẫn chưa thể yên tâm sử dụng. Nguyên nhân bởi một vài lý do sau:

  • Nước máy được xử lý công nghiệp bằng các hóa chất sát khuẩn như Clo, Flo. Tuy nhiên do quá trình xử lý nước với nồng độ quá cao. Dẫn đến tình trạng tồn dư Clo, Flo trong nước. Nước nhiễm Clo có mùi khó chịu. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khi sinh hoạt. Nếu dùng nguồn nước này để nấu ăn cũng làm cho món ăn kém ngon hơn.
  • Tiêu chuẩn để cấp nước sinh hoạt của các nhà máy nước là phải đảm bảo nồng độ kim loại nặng trong mức cho phép. Tuy nhiên có thể do hạ tầng cấp nước sạch như bể chứa, đường ống dẫn… bị xuống cấp. Điều này làm cho nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng trở lại. Cùng với đó là nhiểm khuẩn.

Bộ lọc nước sinh hoạt gia đình cao cấp

Greenhouses hôm nay lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt cho gia đình anh Long tại Phố Trần Thái Tông, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn, hệ thống lọc tổng 2 cột lọc sẽ xử lý triệt để các kim loại nặng như sắt, mangan… Đồng thời hệ thống giúp xử lý các hóa chất như tồn dư Clo, Flo. Có như vậy mới đảm bảo nhu cầu sử dụng để sinh hoạt và ăn uống của gia đình.

Bộ lọc nước sinh hoạt cao cấp 2 cấp của GreenHouses bằng composite với công suất từ 1,5 – 2,0 m3/h.

Hệ thống sử dụng vật liệu lọc cao cấp nhập khẩu, vỏ composite được làm từ cao su non kết hợp với sợi thủy tinh giúp nó có độ bền cao, có thể lên đến 20 năm. Hệ thống xử lý các tạp chất, cặn bẩn, các chất hữu cơ, các kim loại nặng như sắt, mangan, asen. Xử lý nguồn nước nhiễm hóa chất có màu, mùi lạ và làm mềm nước.

Hệ thống lọc nước sử dụng van bán tự động sục xả, hoàn nguyên vật liệu chỉ cần thao tác đơn giản. Khi cần sục xả, hoàn nguyên vật liệu thì chỉ cần thao tác đơn giản (Khách hàng sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn sử dụng chi tiết). Điều này giúp tăng độ bền của hệ thống lọc. Đồng thời kéo dài tuổi thọ và tác dụng của vật liệu lọc nước.

Với bộ lọc nước sinh hoạt gia đình cao cấp này, hệ thống sẽ cung cấp đủ nguồn nước sinh hoạt cho từ 6-8 người trong gia đình. Nguồn nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp cải thiện sức khỏe, bảo vệ thiết bị trong gia đình.

Nước sau hệ thống lọc dùng để sử dụng cho mọi nhu cầu như tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh, nấu nướng… bảo vệ các thiết bị vệ sinh, nhà tắm, chậu, vòi, máy giặt, máy rửa bát, bình tắm nóng lạnh… và nhiều lợi ích khác.

Một số hình ảnh lắp đặt:

lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt cho gia đình anh Long tại Phố Trần Thái Tông, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt cho gia đình anh Long tại Phố Trần Thái Tông, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt cho gia đình anh Long tại Phố Trần Thái Tông, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt cho gia đình anh Long tại Phố Trần Thái Tông, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Vì sao nên chọn GreenHouses Việt Nam để xử lý nước đầu nguồn

Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm về lọc nước, xử lý nước

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có tem kiểm định rõ ràng

Cam kết chuẩn nước sạch đầu ra theo quy định của Bộ Y tế

Bảo trì vĩnh viễn, tư vấn trọn đời sản phẩm

Hỗ trợ chi phí thay thế phụ kiện và sửa chữa tại nhà

Với tất cả lòng tận tâm, GreenHouses Việt Nam mong muốn mang lại cho quý khách hàng nguồn nước đảm bảo nhất. Bất kỳ vấn đề nào cần tư vấn, vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.883.868 để được giải đáp đầu đủ nhất.

THÔNG TIN

Tên công trình Bộ lọc nước sinh hoạt gia đình
Chủ đầu tư Anh Long
Địa chỉ Phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Nguồn nước Nước máy thành phố
Thành phần Xử lý tồn dư sắt, mangan, hóa chất
Giải pháp Hệ thống lọc nước sinh hoạt 3 cấp
Thời gian thi công 1 ngày

Một số dự án tiêu biểu khác: