Lọc tổng sinh hoạt

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt của gia đình bạn đã sử dụng quá lâu và bạn nghĩ chúng vẫn mang lại nguồn nước sạch. Quan sát bằng mắt thường, nước trong veo nhưng không ai nhận ra rằng trong đó chứa những chất độc hại có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đã đến lúc bạn cần dùng tới giải pháp thông minh, hệ thống lọc tổng sinh hoạt để mang nước sạch về cho gia đình mình.
Lọc tổng sinh hoạt là gì? Sự cần thiết của hệ thống lọc tổng sinh hoạt đối với nguồn nước của gia đình bạn

Lọc tổng sinh hoạt được hiểu nôm na là một hệ thống lọc nước khép kín theo dây chuyền. Hệ thống cung cấp toàn bộ nước sinh hoạt cho gia đình, cơ quan,…được dự trữ trong bình lọc nước an toàn và cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Nước lọc thành phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, không gây độc hại cho sức khỏe con người. Đặc biệt có thể dùng như nước uống trực tiếp, không cần qua xử lý nhiệt độ cao.

Trước đây, nước sinh hoạt được lấy trực tiếp từ những nguồn nước tự nhiên, không qua xử lý để phục vụ nhu cầu hàng ngày. Qua thời gian, nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng, con người bắt đầu tìm tới những phương pháp lọc nước thô sơ. Nguyên liệu để làm lên một hệ thống lọc nước gia đình khá đơn giản, dễ tìm kiếm và giá thành lại không cao. Tuy nhiên việc xây dựng khá vất vả, bạn phải vệ sinh định kỳ mà hệ thống chỉ giúp loại bỏ được phần nào những chất độc hại chứ không loại bỏ được hoàn toàn. Qua thời gian, nguồn nước vẫn mang tới nhiều bất lợi cho sức khỏe con người.

Hệ thống dây chuyền lọc tổng sinh hoạt của GreenHouses
Giải pháp lọc tổng sinh hoạt gia đình giúp nâng cao chất lượng sinh hoạt, là chìa khóa mang lại cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh: Nước sạch, chứa những khoáng chất thiết yếu cho cơ thể sẽ giúp làm tăng sức đề kháng, chống lại bệnh tật. Nhât là trong thời buổi thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng cần phải quyết liệt hơn trong việc sử dụng hệ thống lọc nước để mang lại nguồn nước sinh hoạt an toàn cho gia đình.
Có ý thức sử dụng nước: Tình trạng thiếu nước sạch đang là hồi chuông cảnh báo dành cho tất cả chúng ta. Khi nguồn nước sạch bị đe dọa, con người phải dùng tới hệ thống lọc tổng sinh hoạt nên đây là hồi chuông cảnh báo, đánh vào ý thức của bạn để có ý thức bảo vệ nguồn nước.

Thế nào là một dây chuyền lọc tổng sinh hoạt ?
Được hoạt động trong dây chuyền khép kín, công nghệ lọc tổng sinh hoạt nhanh chóng biến nước bẩn thành nước sạch chỉ trong thời gian rất ngắn. Quy trình hoạt động khá đơn giản:

Nước được lấy từ nguồn nước có sẵn trong tự nhiên: mạch nước ngầm dưới lòng đất, sông,… Chúng được dẫn vào cột lọc đầu tiên, ở đây diễn ra quá trình lọc lần 1 – loại bỏ những tạp chất, kim loại, vật cứng,…Nước lọc lần 1 mất đi một lượng Fe và Ma, đào thải một lượng lớn độc tố, khử mùi, làm trong,… Tiếp theo, nước được đưa sang cột lọc lần 2, tại đây, nước được làm sạch hoàn toàn, chỉ giữ lại những khoáng chất tốt cho cơ thể con người. Kết thúc dây chuyền lọc tổng sinh hoạt, nước được sử dụng trực tiếp phục vụ nhu cầu..

Hệ thống dây chuyền lọc tổng sinh hoạt của GreenHouses
Thiết bị lọc tổng sinh hoạt Greenhouses chuyên cung cấp Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan DH – 03C Cao Cấp đạt chuẩn an toàn về công nghệ và chất lượng rất phù hợp phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình, cơ quan công ty,…Bạn không cần phải xây dựng hệ thống lọc nước thủ công tốn kém, cũng chẳng phải dọn dẹp lại hệ thống định kỳ. Thay vào đó dây chuyền lọc nước chuyên nghiệp sẽ giúp mang lại nguồn nước sạch, không còn nhiễm phèn, Fe,… an toàn cho sức khỏe.

Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm công nghệ hiện đại của chúng tôi để có một cuộc sống khỏe mạnh và hiện đại. Mọi chi tiết xin liên hệ.

Miền Bắc: VP Số 8 – Châu Văn Liêm – Mỹ Đình – Hà Nội

Điện thoại: 04.66.82.95.30 – Fax: 04.39.94.84.00

Hotline: 0936.883.868

Miền Trung: Địa chỉ:  Lô 36 Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – TP.Đà Nẵng

ĐT: 05113.609.769 – Fax: 05113.611.231

Miền Nam: Số 3/45/17 – Thành Thái – Phường 14 – Quận 10 – TPHCM

ĐT: 08.62.646.646 – 0987.551.222

Thiết bị xử lý nước máy nhiễm Mangan, Sắt, Amoni

Giới thiệu thiết bị xử lý nước máy nhiễm mangan, sắt đặc chủng dùng cho cả nước giếng khoan nhiễm amoni. Thiết bị được chế tạo bằng composite siêu bền, không bị ăn mòn,  dùng trong công nghệ xử lý nước giếng khoan nhiễm nhiều sắt , mangan và asen . Thiết bị xử lý nước máy nhiễm Mangan, Sắt, Amoni   Thế nào là nước ngầmNước ngầm là nước được khai thác từ các tầng chứa nước dưới lòng đất, chất lượng [...]

Responsive WordPress Theme Freetheme wordpress magazine responsive freetheme wordpress news responsive freeWORDPRESS PLUGIN PREMIUM FREE Download theme freeDownload html5 theme free - HTML templates Free Null24